Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Câu chuyện cảm hứng độc bản

Lấy cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại của rồng thiêng ngự trị dưới lòng đại dương. Sau bao bão giông, thử thách, đây là thời khắc, Rồng thiêng quẫy nước, vươn mình bay lên, rạng ngời tỏa sáng nơi cửa biển. Dragon Golf Links là nơi Rồng thiêng dừng chân với thế "tựa sơn hướng hải", đặt mình tại nơi biển trời giao hòa, nâng tầm cho những cú swing thăng hoa!

Sân golf trên biển đầu tiên tại Việt Nam

Sân golf trên biển đầu tiên tại Việt Nam

Là tinh hoa được kiến tạo nên bởi sự biệt đãi của thiên nhiên quyện hòa với những thành phẩm được trau chuốt bởi bàn tay con người, Dragon Golf Links tự hào là sân golf trên biển đầu tiên tại Việt Nam. Thoải mình bên bờ biển Đông, sân gôn ôm trọn tầm nhìn mặt biển rộng lớn, khoáng đạt. Chính điều này đã tạo nên một điểm riêng có không thể bỏ lỡ: Sân gôn sở hữu nhiều hố có view biển nhất Việt Nam. Những hố gôn nằm song song và vuông góc trực tiếp mặt biển như hố 6, 7 ,8, 12, 13, 14 rất đáng để trải nghiệm khi vừa sở hữu tầm nhìn thơ mộng, khoáng đạt từ điểm phát bóng đến green nhưng cũng không kém phần thử thách với yếu tố gió là đặc sản của những sân golf links.

Nhà Câu lạc bộ với không gian choáng ngợp

Nhà Câu lạc bộ với không gian choáng ngợp

Nhắc tới sân gôn, Nhà Câu lạc bộ hẳn là một điều mà các golfers rất quan tâm khi là nơi mang tới tiện ích trước và sau những giờ chơi. Được thiết kế bởi đơn vị tư vấn nổi danh giàu kinh nghiệm, chú trọng về mặt trải nghiệm của khách hàng, Clubhouse gây ấn tượng bởi tạo hình Rồng thiêng khổng lồ, với sắc trắng nổi bật trên nền thảm cỏ xanh mượt. Không gian rộng rãi, khoáng đạt với diện tích gần 5000m2 mặt sàn với hệ tiện ích sang trọng. Số lượng tủ locker lớn lên đến gần 400 tủ, khu vực Private Locker dành riêng cho những khách muốn sử dụng không gian riêng tư.

introduction slide 1
introduction slide 3
introduction slide image
introduction slide 2
introduction slide image
avatar
Hole by hole

Chắp bút bởi Đơn vị thiết kế hàng đầu Greg Norman Design Golf Course

Một trong những điểm thu hút, dẫn lối các golfer đến với Dragon Golf Links chính là thiết kế của sân được trau chuốt dưới bàn tay, khối óc của Greg Norman Design Golf Course – đơn vị nổi danh với những thiết kế đẳng cấp: hơn 100 sân golf khai trương ở 34 quốc gia và 6 châu lục.

Đặt trải nghiệm của người chơi làm trung tâm, mỗi đường gôn 9 hố lại mang tới cho golfer những cảm nhận, những góc nhìn rất khác biệt

Tâm điểm vàng

Tâm điểm vàng

Đặt tại tam giác vàng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh

Cảnh quan

Cảnh quan

sân gôn ôm trọn tầm nhìn mặt biển rộng lớn, khoáng đạt

Thiết kế

Thiết kế

Chắp bút bởi Đơn vị thiết kế hàng đầu

Clubhouse

Clubhouse

Nhà Câu lạc bộ với không gian choáng ngợp

    Đặt Chỗ Ngay

    Vui lòng điền vào mẫu đặt chỗ dưới đây